Loading...
Phim Phim chiếu rạp Phim Hành Động

PHIM 300 CHIẾN BINH: ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY – Rise of an Empire (2014)

XEM TRAILER FULL

Loading...

Đạo diễn:Noam Murro,
Quốc gia:Mỹ,
Năm:2014
Ngày ra rạp:21/3/2014
Thời lượng:102 phút
Chất lượng:Bản đẹp
Độ phân giải:HD 720p
Ngôn ngữ:Phụ đề Việt
Thể loại:Phim hành độngPhim viễn tưởngPhim chiến tranhPhim chiếu rạpPhim lẻ
Công ty SX:Warner Bros.

👉👉👉 CLICK XEM PHIM FULL HD TẠI ĐÂY (WATCH MOVIE HERE) 

Nội Dung: Trung tâm của bộ phim 300: Đế chế trỗi dậy là những trận hải chiến dữ dội giữa tướng quân Themistocles và Artemisia, quân sư và cũng là cánh tay phải của thần vương Xerxes.

Có thể nói, 300: Đế chế trỗi dậy giống như là một phiên bản châu Âu của trận chiến Xích Bích nổi tiếng từng được nhiều lần tái hiện trên màn ảnh rộng.

Trong bộ phim này, người xem sẽ bị choáng ngợp bởi những trận đồ mai phục vô cùng công phu của những chiến tàu, hồi hộp với những thủ thuật ma quái và đầy tàn nhẫn của cả hai bên chiến tuyến.

300: Đế chế trỗi dậy từng được ê-kíp làm phim cân nhắc đặt tên là 300: Battle of Artemisium (ám chỉ trận chiến với Artemisia), như vậy cũng đủ hiểu đoàn làm phim đã đầu tư cho trận chiến này ở mức cao thế nào.

Đặc biệt, khán giả có thể sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết được toàn bộ phần nước biển và mưa gió trong phim hoàn toàn chỉ là giả, những chiếc chiến thuyền trong phim được dựng trong studio và diễn với không khí chứ hoàn toàn không đụng đến một giọt nước. Có thể nói, kỹ xảo trong 300: Đế chế trỗi dậy đã đạt đến mức thượng thừa, khó phân biệt thật giả.

👉👉👉 THAM GIA CỘNG ĐỒNG PHIM HAY TẠI ĐÂY NÈ!!

Loading...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of